海外媒體報導

2021.02.24

海外媒體報導

Ra đời vào năm 1968, với phương châm “An toàn khi mua, An tâm khi dùng”, tập đoàn TAISHIBA đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong ngành công nghiệp điện Đài Loan, mang đến các giải pháp an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Dòng ổ cắm và công tắc điện của TAISHIBA đạt tiêu chuẩn ISO9001:2015 và vinh dự được trao tặng Giải thưởng Taiwan Excellence danh giá. Sản phẩm được yêu thích nhờ thiết kế đa dạng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng, mức độ an toàn cao và khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn CNS và được trao chứng nhận UL của Hoa Kỳ về vật liệu chịu lửa, bền bỉ và không bị xuống cấp sau thời gian dài sử dụng.

Thiết kế khung của ổ điện TAISHIBA có thể lắp khít vào tường mà không tạo khoảng trống, mang đến tổng thể thị giác hài hòa, tinh tế cho không gian nội thất. Phần vỏ được thiết kế đa dạng về mẫu mã, là một điểm nhấn đơn giản mà độc đáo giúp công trình kiến trúc trở nên thời trang hơn.

Nổi bật trong dòng sản phẩm có thể kể đến Ổ cắm kép có dây nối đất (‘Power- Off Grounding Duplex Socket’), được hứa hẹn sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong ngôi nhà của bạn với khả năng ngắt dòng điện ngay lập tức ngay sau khi ấn mà không lo rò rỉ điện và đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Hai thương hiệu LOF Solar và TAISHIBA sẽ cùng góp mặt tại triển lãm Taiwan Expo online năm nay, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tiên tiến và hữu ích của mình.

更多新聞